00:10 EST Thứ tư, 21/02/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ Đảng

Hội nghị đánh giá viên chức và Xếp loại đảng viên năm 2014

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 22:47 - Đã xem: 1837

Chiều ngày 10/12/2014 trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức Hội nghị Đánh giá và phân loại viên chức năm 2014.

Đánh giá cán bộ, công chức, viên chức để làm rõ phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao. Kết quả đánh giá là căn cứ để quy hoạch, bố trí, sử dụng, đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, miễn nhiệm, khen thưởng, kỷ luật và thực hiện chế độ, chính sách khác đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đánh giá cán bộ, công chức, viên chức phải bảo đảm tính khách quan, dân chủ, công khai trên cơ sở thực hiện tự phê bình và phê bình. Nêu cao trách nhiệm của tập thể và cá nhân, lấy kết quả, hiệu quả hoàn thành nhiệm vụ làm thước đo chủ yếu trong đánh giá cán bộ, công chức, viên chức.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc từ 13h 30 - 15h 30 hội nghị đã kết thúc. Xem kết quả chi tiết tại đây.

Từ 15h 30 - 17h30 Chi bộ trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức Hội nghi kiểm điểm đánh giá chất lượng Đảng viên năm 2014 dưới sự chủ trì của đồng chí Tô Anh Toàn - Bí thư Chi bộ nhà trường,  cùng với 25 đồng chí đảng viên trong Chi bộ

Các đảng viên trong Chi bộ đọc bản kiểm điểm cá nhân của mình nêu lên những việc đã làm được và chưa làm được, sau đó tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng chí khác….Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, nghiêm túc, trao đổi thẳng thắn những ưu, khuyết điểm, nguyên nhân, hạn chế và đề ra những giải pháp khắc phục một cách hiệu quả.

Sau khi được nhận xét, đóng góp ý kiến Chi bộ đã lấy phiếu biểu quyết và đề nghị khen thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc.
Xem kết quả chi tiết tại đây.