22:15 EST Thứ hai, 19/02/2018

Trang nhất » Tin Tức » Chi bộ Đảng

Hội thi "Tuyên truyền về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 16/09/2015 04:58 - Đã xem: 2086

Chiều 15/9/2015, sau một ngày diễn ra, Hội thi tuyên truyền về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 do Đảng ủy Thị Trấn Vụ Bản tổ chức đã chính thức khép lại với giải Nhất: Chi bộ Y tế, giải Nhì: Chi bộ trường Mần non Hoa Hồng, giải Ba: Chi bộ trường THCS Võ Thị Sáu.

Hội thi tuyên truyền về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 do Thị Trấn Vụ Bản tổ chức đã thu hút sự tham gia của 14 đơn vị đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Thị Trấn Vụ Bản. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI.

Tại hội thi, các đội tham dự trải qua hai nội dung thi, gồm: Thi tuyên truyền về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thi ti
ểu phẩm liên quan đến chủ đề của hội thi. Ở  hai nội dung thi các các đội đã thể hiện khá đa dạng và đặc sắc thông qua hình thức sân khấu hóa các câu chuyện cảm động về Bác, cũng nhữ những tấm gương điển hình, các mô hình tiêu biểu về học tập và làm theo gương Bác trong thực tế vừa qua trên địa bàn Thị Trấn.

Hội thi là dịp để lãnh đạo Đảng ủy Thị Trấn  biểu dương những tấm gương điển hình, những mô hình tiên tiến với nhiều việc làm, khả năng sáng tạo của các cá nhân, tập thể trong việc học tập và làm theo gương đạo đức của Bác. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các chi bộ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những cách thức, phương thức tuyên truyền để đẩy mạnh có hiệu quả việc học tập và làm theo gương Bác theo tinh thần Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị.

Hội thi kết thúc đã để lại ấn tượng sâu đâm trong các đội thi, cũng như khán giả đến theo dõi. Các đội thi đã đem hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho khán giả, và đôi khi cả nước mắt vì hình tượng Bác Hồ được xây dựng rất thành công, làm cho người xem cảm thấy thực sự xúc động. Thành phần tham gia Hội thi từ các cháu thiếu nhi cho đến các bác cao tuổi, các tiểu phẩm được dàn dựng công phu, chính vì vậy khi lên sân khấu biểu diễn đội nào cũng tự tin và say mê diễn như các diên viên chuyên nghiệp... Hẹn gặp lại hội thi lần sau…!

Ông Nguyễn Duy Thắng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uy Thị Trấn Vụ Bản  phát biểu khai mặc hội thi

Ban giám khảo của hội thi

Đội thi của Chi bộ Trường THCS Võ Thị Sáu