22:16 EDT Thứ bảy, 18/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » Công đoàn

Tổ chức vui chơi cho các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6

Đăng lúc: Thứ hai - 02/06/2014 11:04 - Đã xem: 1748

Chúng ta đã biết gia đình là tế bào của xã hội, gia đình có êm ấm hạnh phúc mới là điều kiện thuận lợi cho anh chị e yên tâm công tác, thúc đẩy hiệu quả công việc....Tổ ấm trường THCS Võ Thị Sáu có hơn hai chục thành viên, sau thời gian trên lớp luôn hết mình vì học sinh thân yêu, mọi người lại về chăm sóc gia đình nhỏ bé của mình, cho dù gia đình có con đã lớn hay còn nhỏ nhưng nhìn chung tổ ấm nào cũng hạnh phúc. Vì điều kiện công việc của bố mẹ và công việc học tập của các con nên ít có cơ hội gặp nhau. Năm nay Công đoàn nhà trường tổ chức gặp mặt đông  đủ tất cả các con để vui Tết Thiếu nhi 1.6, qua đây thắt chặt thêm tình cảm các cháu. Có những anh chị năm nay đã lên lớp 12 vui đùa vô tư với những em bé hơn một tuổi, cảm giác chúng như cùng một gia đình vậy. Nhìn không khí vui vẻ mà bố mẹ quên đi những mệt nhọc đời thường, niềm hạnh phúc hiện rõ trên từng nét mặt của các thành viên. Việc làm này tuy nhỏ nhưng nó đã để lại ấn tượng sâu đậm trong các cháu, hãy để trẻ em được lớn lên trong không khí ấm áp và tràn ngập tiếng cười.

VIDEO CÁC CON VUI TÊT NHIẾU NHI 1.6