22:11 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2048104

Trang nhất » Tin Tức » Công đoàn

Trường THCS Võ Thị Sáu gặp mặt chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 năm 2013

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/03/2013 07:57 - Đã xem: 1315
Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2013 Công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức gặp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ ngày 8 tháng 3 .Buổi gặp mặt diễn ra đơn giản nhưng ấm cúng
Chiều ngày 8 tháng  3 năm 2013 Công đoàn trường THCS Võ Thị Sáu tổ chức gặp mặt chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ ngày 8 tháng 3 .Buổi gặp mặt diễn ra đơn giản nhưng ấm cúng,đến dự có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn nguyên hiệu trưởng trường THCS Võ Thị Sáu ,điều đặc biệt hơn cả đó là các Thầy giáo đã tự tay chế biến món "Bún chả" để tiếp đãi các chị em trong trường .

Ngay từ đầu giờ  chiều mỗi thầy một việc ,thầy thì đi mua thịt ,thầy  mua bún ,thầy thì hái rau thơm .. pha nước chấm... không khí nhộn nhịp nhưng đầy ắp tiếng cười công việc này với các chị em đó là thường ngày nhưng  các thầy  là những việc làm rất xa lạ rất may trong những lúc bỡ ngỡ đã có các chị em hướng dẫn cách làm . Cuối cùng mọi thứ đã diễn ra theo đúng kế hoặc món "Bún chả" đã lên mâm mang theo hương vị đặc biệt của ngày 8 tháng 3.

Sau đây là hành trình bữa ăn đáng nhớ này tặng chị em của toàn trường.

Các thầy đang chuẩn bị nướng thịt bên cạnh còn có "Huấn luyện viên "

Dù có "khói lửa" đến mấy cũng phải bám trụ.

Những viên than hồng sẽ báo hiệu món nướng thật ngon

Thịt nướng cách lửa bạn đã được  ăn bao giờ chưa ?

Hội trưởng hội cha mẹ học sinh tặng hoa các cô giáo , cô Mỹ chủ tịch công đoàn đại diện nhận hoa từ anh  Mai  Văn Hiền

Thầy  hiệu trưởng không chịu thua kém bó hoa có phần còn to hơn tặng chị em

Thầy Nguyễn  Thanh Sơn nguyên hiệu truởng  nhà trường còn chu đáo hơn tặng hoa từng người một

Ôi ! cười tươi quá tớ được lên hình

Bông hoa đẹp quá không biết có phải của mình không?

Cô Chiên  tranh thủ chụp ảnh lưu niệm trước khi chia tay ra về .

Một buổi gặp mặt đáng nhớ trong lòng tất cả mọi người .Một lần nữa xin chúc Chị em luôn trẻ đẹp và hạnh phúc! hẹn mùng 8 tháng 3 năm sau.
Từ khóa:

n/a