23:14 EST Thứ tư, 14/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn đội

Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm học 2012 - 2013

Đăng lúc: Thứ ba - 04/06/2013 09:19 - Đã xem: 1805
Ngày 27/5, Hội đồng Đội huyện Lạc Sơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội năm học 2012 - 2013. 39 đội viên xuất sắc đại diện cho hơn 10.000 đội viên trong toàn huyện đã tham dự cuộc thi.

Tại Hội thi, các đội viên chia làm 2 bảng: bảng A gồm 15 em khối THCS, bảng B gồm 24 em khối Tiểu học. Trải qua 3 phần thi: lý thuyết với 20 câu hỏi trắc nghiệm, thực hành Điều hành và thực hiện các kỹ năng cơ bản của người chỉ huy Đội, các yêu cầu của Nghi thức Đội, thực hiện 03 bài trống Đội và phần thi năng khiếu, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho 20 Chỉ huy Đội xuất sắc.

Bảng A: Nhất Bùi Thị Huệ (THCS Định Cư); Nhì: Bùi Thiếu Linh (THCS Nhân Nghĩa), Bùi Thị Huê (THCS Vũ Lâm); Ba: Bùi Thị Cúc (Chí Thiện), Bùi Ngọc Hải (THCS Văn Nghĩa), Bùi Thị Hồng Hạnh (THCS Tân Lập); Khuyến khích: Bùi Thị Tư (THCS Văn Sơn), Đinh Thị Lệ (THCS Liên Vũ), Phan Ngọc Mai (THCS Võ Thị Sáu), Quách Thị Ngọc Bích (THCS Phúc Tuy).

Bảng B: Nhất Bùi Thị Cúc (Tiểu học Tân Mỹ A); Nhì: Bùi Thị Ánh (Tiểu học Phúc Tuy), Bùi Thanh Chúc (Tiểu học Thượng Cốc); Ba: Bùi Thị Hồng Hải (Tiểu học Vụ Bản), Nguyễn Thu Hằng (Tiểu học Liên Vũ), Bùi Hương Quỳnh (Tiểu học Tân Mỹ B); Khuyến khích: Bùi Thị Hiền (Tiểu học Định Cư), Trần Phương Thảo (Tiểu học Xuất Hóa), Phạm Thu Huyền (Tiểu học Yên Phú), Bùi Thị Sen (Tiểu học Văn Nghĩa).

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các em đội viên giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác Đội, góp phần xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

B
ạn Phan Ngọc Mai trường THCS Võ Thị Sáu đạt giải khuyến khích của hội thi năm nay

Bạn Phan Ngọc Mai trong phần thi Nghi thức Đội

Bạn Phan Ngọc Mai nhận Giấy khen của Ban tổ chức