14:40 EDT Thứ sáu, 25/05/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1842087

Trang nhất » Tin Tức » Góc đời thường » GV NÊN BIẾT

Quần đảo Hoàng sa và Trường sa là của Việt Nam

Bản đồ Việt Nam thời Nguyễn vẽ khoảng năm 1838, đã vẽ "Hoàng Sa", "Vạn lý Trường Sa" thuộc lãnh thổ Việt Nam, phía ngoài các đảo ven bờ miền Trung Việt Nam.

Những điều cơ bản một giáo viên nên biết

Ai cũng biết để trở thành một giáo viên mẫu mực, chuyên nghiệp người giáo viên cần trang bị cho mình những kiến thức giảng dạy phong phú, phương pháp tiếp cận đa dạng. Global Education trích đăng những một số điều cơ bản mà những người làm nghề giáo nên biết.

Để trở thành một giáo viên giỏi

Nếu bạn là một giáo viên mới bước vào nghề thì hy vọng những lời khuyên sau đây của thầy giáo Bryce Withrow – giáo viên cấp 1-2 ở Kansas (Mỹ), người đã từng có hơn 35 năm kinh nghiệm giảng dạy ở các nước Mỹ, Đức, Anh – sẽ là những gợi ý giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn trong công tác giảng dạy chuyên môn cũng như cách tiếp cận học trò.

20 điều giáo viên nên biết

Mỗi bài giảng của bạn phải là một bước tiến, dù là rất nhỏ, về phía trước trong việc khám phá tri thức. Học sinh cần phải vượt qua những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức và bạn hãy tính toán sao cho mức độ của những khó khăn đó thật phù hợp.