00:10 EST Thứ tư, 21/02/2018

Trang nhất » Tin Tức » Học sinh

Đội bóng đá trường Võ Thị Sáu, vô địch vùng huyện năm 2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/01/2014 15:53 - Đã xem: 3186
Phong trào thể dục, thể thao trong những năm gần đây của huyện Lạc Sơn nói chung và  các đơn vị trường học nói riêng đang được phát triển rất rầm rộ. Trong đó môn bóng  đá luôn là môn thể thao vua được các em học sinh đặc biệt yêu thích -  là môn thể thao bổ ích thể hiện cao độ tinh thần tập thể và đem lại sự sảng khoải sau các giờ học căng thẳng. Một thành tích thật đáng nhớ của huyện nhà về môn thể thao này : năm 2013 đội bóng đá 7 người huyện Lạc Sơn đã vô địch tỉnh Hòa Bình.

Năm 2014 sẽ diễn ra Hội khỏe Phù đổng tỉnh Hòa Bình. Để tuyển chọn các em học sinh có  năng  khiếu chơi bóng tốt ở bậc Tiểu học và THCS, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Lạc Sơn đã tiến hành thi đấu vòng loại theo từng cụm vùng. Mỗi một vùng chọn ra một đội vô địch để thi đấu vòng chung kết của toàn huyện, sau giải này sẽ chọn và thành lập đội bóng của ngành để tham dự Hội khoẻ Phù đổng tỉnh Hòa Bình năm 2014.

Ngày 03/01/2014 Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Lạc Sơn đã tiến hành thi đấu vòng loại khu vực vùng huyện, cấp Tiểu học có 6 đội tham gia đó là: Tiểu học Vụ Bản, TH Yên Phú, TH Định Cư, TH Hương Nhượng, TH Bình Hẻm, TH Liên Vũ. Cấp THCS có 7 đội tham gia: THCS Liên Vũ, THCS Bình Hẻm, THCS Định Cư, THCS Hương Nhượng, THCS Yên Phú và THCS Võ Thị Sáu. Các đội được chia thành hai bảng, thể thức thi đấu loại trực tiếp, chọn ra các đội vào thi đấu trận bán kết và chung kết. Hai đội vô địch của hai cấp học sẽ đại diện vùng huyện thi đấu vòng chung kết của huyện Lạc Sơn sẽ diễn ra vào ngày 6/1/2014.

Trường THCS Võ Thị Sáu là trung tâm chất lượng cao của huyện ở các môn văn hóa, nhưng bên cạnh đó phong trào TDTT cũng rất phát triển, thế mạnh của trường ở các môn như cờ vua, cầu lông, bóng bàn... Bóng đá là môn thể thao mà nhà trường còn nhiều hạn chế, vì vậy cũng đã nhiều lần tham gia thi đấu với các đơn vị bạn nhưng kết quả chưa cao. Năm nay đội bóng đá 7 người của nhà trường dưới sự dẫn dắt của thầy giáo dạy môn Thể dục kiêm HLV Bùi Quang Hải đã thi đấu bùng nổ và cực kỳ xuất sắc, đội đã giành chức vô địch vùng huyện khi đã đánh bại hàng loạt các đội bóng  mạnh khác . Đây là thành tích "Vô tiền khoáng hậu". Hi vọng các em sẽ mang tinh thần "Võ Thị Sáu" để thi đấu thành công tại vòng chung kết huyện Lạc Sơn năm 2014.

Đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại trường trước khi đi thi đấu

HLV Bùi Quang Hải và đội bóng của trường

Hình ảnh đội bóng của trường (Áo đen) thi đấu với đội rất mạnh Liên Vũ, kết quả chúng ta thắng 1-0

Giờ nghỉ giữa hiệp của các cầu thủ