21:37 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Học sinh

Liên hoan chia tay học sinh lớp 9 năm học 2012-2013

Đăng lúc: Thứ hai - 27/05/2013 00:49 - Đã xem: 2664
Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoát một năm học nữa đã khép lại với bao kỉ niệm. Với chúng em, những học sinh lớp 9 thì năm học này lại càng đặc biệt, vì đây là năm học cuối cùng dưới mái trường THCS Võ Thị Sáu thân yêu.

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2013 tập thể hai lớp 9a và 9b cùng cô giáo chủ nhiệm đã tổ chức buổi liên hoan chia tay khi năm học kết thúc vì đây là năm cuối cấp THCS năm học cuối cùng dưới mái trường THCS Võ Thị Sáu bước sang cấp học THPT có thể các em sẽ không được học chung trường nữa, 4 năm cùng học với biết bao kỷ niệm buồn vui... tới dự và động viên có Ban giám hiệu Nhà  trường cùng các thầy cô giáo .Trước khi liên hoan em lớp trưởng đại diện cho các bạn học sinh trong lớp nói lên tâm tư tình cảm và lòng biết ơn các thầy cô giáo đã dạy bảo trong suốt 4 năm học dưới mái trường THCS Võ Thị Sáu tiếp đến thầy Hiệu trưởng Tô Anh Toàn động viên và căn dặn các em cho dù có  học ở đâu thì cũng không quên mình đã là học sinh trường Võ Thị Sáu..., buổi liên hoan diễn ra đơn giản ,vui vẻ nhưng toát lên sự đoàn kết  và ấm áp tình thầy và trò .

Thầy Hiệu trưởng Tô Anh Toàn động viên và căn dặn các em học sinh lớp 9

Đại diện học sinh lớp 9 phát biểu cảm nghĩ và cám ơn các thầy cô đã dạy bảo trong 4 năm học

Ảnh liên hoan học sinh lớp 9a   Tải về

Ảnh liên hoan học sinh lớp 9b   Tải về