12:56 EDT Thứ ba, 23/10/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2018201

Trang nhất » Tin Tức » Thể thao - Văn nghệ

Công trình thanh niên chào mừng khai giảng năm học mới

Đăng lúc: Thứ bảy - 24/08/2013 10:06 - Đã xem: 4374
Để chào mừng năm học mới ,Đoàn thanh niên nhà trường đã có những việc làm thiết thực đó là làm 02 sân cầu lông trong khuôn viên của trường

Hướng tới ngày khai giảng năm học mới 2013 - 2014 , được sự nhất trí của Ban giám hiệu Nhà trường , ngày 24 tháng 8 năm 2013 Đoàn thanh niên của trường đã tiến hành làm 02 sân Cầu lông theo đúng tiêu chuẩn,kích thước đã quy định với tiêu chí sử dụng lâu dài trong khuôn viên Nhà trường. Công trình này có ý nghĩa chào mừng năm học mới cũng như để phục vụ tốt hơn việc học tập môn thể chất của các em học sinh, bên cạnh đó là nơi để các Thầy giáo , cô giáo tập luyện ,giải  trí  sau những giờ dạy căng thẳng đem lại sức khoẻ và tâm lý  thoải mái.

Cầu lông là môn thể thao rất yêu thích của các em học sinh trường THCS Võ Thị Sáu,có rất nhiều các em có năng khiếu nếu được tập luyện thường xuyên sẽ có kết quả cao trong các cuộc thi cấp huyện và tỉnh. Năm học vừa qua Thầy và trò của Nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong môn cầu lông , các em học sinh đã giành 02 Huy chương vàng , 01 Huy chương đồng Giải cầu lông học sinh phổ  thông tỉnh Hoà Bình.

Hai sân cầu lông ước tính tiền nguyên vật liệu như là xi măng,cát,gạch khoảng 6 triệu đồng và hai ngày lao động nghiêm túc của 5 thầy giáo , cho dù công việc ban đầu hơi xa lạ nhưng cùng giúp đỡ nhau cuối  cùng sản phẩm đã hoàn thành với 02 sân cầu lông khang trang và đẹp đẽ trước sự bất ngờ của tất cả mọi người. Hi vọng năm học mới trường THCS Võ Thị Sáu sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn năm trước về văn hoá cũng như TDTT.

Dưới đây là một số hình ảnh quá trình làm sân

Tưới nước  và rắc xi măng tạo lớp liên kết giữa nền cũ và mới

Cắt gạch hoa màu trắng để làm chỉ cho sân cầu lông

Trộn vữa xi măng mác cao để cho sân có thời gian sử  dụng lâu dài