22:13 EDT Thứ bảy, 18/08/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1933497

Gặp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2016)

Đăng lúc: Thứ hai - 21/11/2016 06:11 - Đã xem: 708

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ tới truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Không thầy đố mày làm nên” hay " Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu kính thầy”... Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao, xã hội luôn tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang cần mẫn trong sự nghiệp "Trồng người".

Sáng ngày 18/11/2016 thực hiện công văn số 522/PGD&ĐT-QLKH ngày 10/11/2016 của Phòng GD&ĐT Lạc Sơn về việc hướng dẫn các hoạt động chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong không khí chung của nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình chào mừng kỷ niệm 130 năm thành lập và 25 năm tái lập tỉnh Hòa Bình,
130 năm thành lập huyện, 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Lạc Sơn, 60 năm thành lập ngành GD Lạc Sơn. Trường THCS Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2016).

Đến dự với buổi gặp mặt kỷ niệm có ông Phạm Hồng Đức - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn. Các vị đại biểu đại diện Bảo hiểm xã hội huyện Lạc Sơn, Ngân hàng NN&PTNT huyện Lạc Sơn, MTTQ thị trấn Vụ Bản, Đài viễn thông  Lạc Sơn, Ban đại diện Hội CMHS nhà trường, Các thầy, cô giáo nguyên là CBQL, GV, NV đã từng công tác và nghỉ hưu tại hai đơn vị trường THCS trên địa bàn thị trấn.Các doanh nghiệp trên địa bàn huyện: Cty TNHH Như Lộc; Cty TNHH Phong Mỹ; Cty TNHH Thiên Sơn; Cty TNHH Hiền Oanh; Cty TNHH Hùng Thúy; Cty TNHH Trường Thành; Cty TNHH Quang Thư; Cty TNHH Phương Bắc.

Sau khi được nghe diễn văn chào mừng 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 do đồng chí Hiệu trưởng Tô Anh Toàn trình bày, nhà trường đã tặng hoa tri ân các nhà giáo đã công tác và nghỉ hưu tại hai trường THCS trên địa bàn thị trấn. Thông qua các quyết định khen thưởng đối với tập thể, cá nhân học sinh nhà trường.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm này, đồng chí Phạm Hồng Đức - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đã biểu dương thành tích của nhà trường trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 130 năm thành lập và 25 năm tái lập tỉnh Hòa Bình, 130 năm thành lập huyện, 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Lạc Sơn, 60 năm thành lập ngành GD Lạc Sơn. Hội CMHS nhà trường phát biểu tri ân các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đang miệt mài trong sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ khép lại trong với niềm vui tươi, phấn khởi, đầm ấm  của buổi gặp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Song chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, nhà nước và các cấp, các ngành và nhân dân.

Thầy Hiệu trưởng Tô Anh Toàn đọc diễn văn chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ông Phạm Hồng Đức - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Vụ Bản phát biểu động viên thầy và trò nhà trường

Ông Phạm Hồng Đức thay mặt Đảng ủy, UBND thị trấn Vụ Bản tặng hoa nhà trường

Các đại biểu khách mời dự buổi gặp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11