19:39 EST Thứ ba, 11/12/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2076119

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Hội khuyến học thị trấn Vụ Bản phát thưởng cho học sinh giỏi năm học 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/09/2014 11:27 - Đã xem: 1868

Những năm qua, hoạt động của Hội khuyến học thị trấn Vụ Bản có những chuyển biến rất tích cực, không chỉ dừng ở việc trao thưởng, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà còn xây dựng được một xã hội học tập, vận động cộng đồng góp sức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn thị trấn.

Kế thừa và phát huy truyền thống hiếu học của con em các dân tộc của thị trấn Vụ Bản, Hội khuyến học thị trấn Vụ Bản luôn thể hiện tốt vai trò nòng cốt trong phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương. Hằng năm, Hội khuyến học thị trấn chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phát triển hội viên và thành lập các chi hội ở thôn, xóm, tổ dân phố, phát động phong trào thi đua " khuyến học, khuyến tài" . Hội cũng đã quan tâm chú trọng tới việc phát triển hội viên khuyến học trong các gia đình, cộng đồng dân cư, thực hiện chương trình phối hợp hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Hội khuyến học thị trấn Vụ  Bản đã coi phong trào xây dựng gia đình hiếu học và dòng họ hiếu học là một nhiệm vụ trọng tâm, có ý nghĩa quyết định đến việc xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Các chi hội khuyến học trên địa bàn đã biết khơi dậy truyền thống hiếu học trong các dòng họ, các gia đình và chính bản thân các em học sinh.

“Trăm đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”  Để tôn vinh và động viên con em trên địa bàn thị trấn đã có kết quả học tập tốt trong năm học 2013 – 2104. Sáng ngày 7 tháng 9 năm 2014 UBND thị trấn Vụ Bản và Hội khuyến học thị trấn Vụ Bản, đã phát thưởng cho các em đỗ Đại học, học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện và học sinh giỏi, tiến tiến cấp trường. Năm học vừa qua thị trấn Vụ Bản có 16 em đỗ Đại học, 42 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 32 em đạt học sinh giỏi cấp huyện, 52 em đạt học sinh giỏi cấp trường, 40 em là hoc sinh tiên tiến cấp trường.

Đến dự buổi lễ có Ông Trần Đình Khảo, Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Lạc Sơn, Ông Nguyễn Văn Trọng, Chủ tịch UBND thị trấn Vụ Bản, các đồng chí lãnh đạo Hội khuyến học thị trấn Vụ Bản, cùng các em học sinh và các bậc phụ huynh của các em đỗ đại học không có điều kiện về nhận thưởng.

Các tiết mục văn nghê của các em học sinh

Đại biểu khách tới dự buổi lễ

Ông Trần Đình Khảo, Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Lạc Sơn phát biểu động viên các em học sinh

Hội khuyến học huyện Lạc Sơn tặng Hội khuyến học thị trấn Vụ Bản món quà trị giá 500.000 đ