13:17 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Giới thiệu trường và quê hương
     Lạc Sơn bằng tiếng Anh

Khai mạc kỳ thi chọn HSG cấp huyện năm học 2013-2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/01/2014 21:09 - Đã xem: 5967

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện được tổ chức hằng năm nhằm tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy học, đặc biệt là chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi ở các nhà trường.

Sáng ngày 11 tháng 1 năm 2014, tại trường THCS Võ Thị Sáu, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Sơn đã tổ chức Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, năm học 201-2014.Tham dự kỳ thi là các học sinh xuất sắc được chọn từ 30 trường trong toàn huyện, các em học sinh dự thi ở 8 môn Toán, Văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh.  Qua vòng thi này Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ chọn ra các em học sinh có kết quả tốt nhất, chọn vào đội tuyển của huyện ôn luyện chuẩn bị  tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh vào thời gian tới. Kỳ thi năm nay có 498 thí sinh, được chia thành 25 phòng thi.

Về dự và chỉ đạo kỳ thi có thầy giáo Hoàng Anh Tuấn, Phó trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Lạc Sơn, cô giáo Lê Thị Hồng Trào, Tổ trưởng tổ chuyên môn bậc THCS phòng GD&ĐT huyện Lạc Sơn và các thầy cô giáo trong Ban coi thi, Ban giám sát thi và 498 các em học sinh trong toàn huyện tham gia thi.

Trường THCS Võ Thị Sáu có 52 em học sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, năm học 2013 - 2014, là trường có số lượng thí sinh đông nhất.

Toàn cảnh kỳ thi

Các thí sinh đang dự khai mạc kỳ thi

Lãnh đạo ngành và các đồng chí trong Ban coi thi

Các đồng chí trong Ban coi thi