22:26 EST Thứ hai, 19/02/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Lễ kỷ niệm 130 năm ngày thành lập huyện, 70 năm thành lập Đảng bộ huyện và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba

Đăng lúc: Thứ hai - 05/12/2016 05:29 - Đã xem: 250

Nháy chuột vào đây xem toàn bộ video buổi lễ

Sáng 25/11, Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm thành huyện Lạc Sơn, 70 năm thành lập Đảng bộ huyện và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba. Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố trong tỉnh.

Về phía huyện Lạc Sơn có đồng chí Bùi Văn Hành – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường tực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ; các vị lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam Anh hùng; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, LLVT, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện; đại diện các xã, thị trấn cùng đông đảo nhân dân trong huyện đã về dự lễ kỷ niệm.

Tác giả bài viết: http://lacson.hoabinh.gov.vn/