17:40 ICT Thứ bảy, 18/08/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1933018

Tri ân các Anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27 tháng 7 năm 2013

Đăng lúc: Thứ bảy - 27/07/2013 01:29 - Đã xem: 1854

Nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc,tối ngày 26 tháng 7 năm 2013 tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Lạc Sơn đã long trọng tổ chức buổi lễ tri ân các Anh hùng liệt sĩ.Đến dự buổi lễ có các đồng chí là Lãnh đạo Huyện ủy, Lãnh đạo HĐND-UBND_UBMTTQ  và  các cơ quan ban ngành,lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và đông đảo tầng lớp nhân dân.

Đúng 19h, hàng nghìn ngọn nến lung linh đã được các bạn trẻ là đoàn viên thanh niên thắp sáng lên tại các ngôi mộ ở nghĩa trang liệt sĩ huyện Lạc Sơn. Nhiều bạn trẻ rất xúc động và đến từng ngôi mộ các anh để thắp những nén nhang, ngọn nến tưởng nhớ sự hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ trong hai cuộc chiến tranh giành độc lập dân tộc. Trong đoàn người viếng nghĩa trang có những người mẹ, người vợ, người anh, chị ,em, đến thắp hương tưởng nhớ người thân của mình là những anh hùng liệt sĩ đã nằm lại trên mảnh đất này.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc. Đây cũng là dịp giáo dục cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên về sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc tuổi xuân và xương máu của mình vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ

Từ khóa:

n/a