Liên hoan chia tay học sinh khối 9 (2008 - 2014)

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoắt một năm học nữa đã khép lại với bao kỷ niệm buồn vui. Với chúng em, những học sinh lớp 9 thì năm học này càng đặc biệt vì đây là năm học cuối cùng dưới mái trường THCS Võ Thị Sáu thân yêu.

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2014 tập thể hai lớp 9A và 9B cùng cô giáo chủ nhiệm đã tổ chức buổi liên hoan chia tay khi năm học kết thúc, vì đây là năm cuối cấp THCS năm học cuối cùng dưới mái trường THCS Võ Thị Sáu. Bước sang cấp học THPT có thể các em sẽ không được học chung trường, chung lớp nữa ... Tới dự và động viên các em có Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo, trước khi liên hoan em lớp trưởng đại diện cho các bạn học sinh trong lớp nói lên tâm tư tình cảm và lòng biết ơn các thầy cô giáo đã dạy bảo trong suốt 4 năm học dưới mái trường THCS Võ Thị Sáu. Tiếp đến thầy Hiệu trưởng Tô Anh Toàn phát biểu động viên và căn dặn các em thầy đã nhấn mạnh; "Cho dù có  học ở đâu thì cũng không quên mình đã là học sinh trường Võ Thị Sáu...", buổi liên hoan diễn ra đơn giản ,vui vẻ nhưng toát lên sự đoàn kết  và ấm áp tình thầy trò.

Video Liên hoan chia tay