Họp phụ huynh toàn trường đầu năm học 2013 -2014

Sau ngày khai giảng một thời gian, khi mọi hoạt động đã đi vào nề nếp,nhà trường tổ chức cuộc họp phụ huynh. Đây là dịp gặp gỡ trao đổi giữa các bậc cha, mẹ học sinh với giáo viên nhà trường nhằm tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho việc tu dưỡng, rèn luyện và học tập của các em học sinh.

Cuộc họp năm nay tổ chức  vào ngày 21/09/2014 trong không khí long trọng, hào hứng và sự tham gia nhiệt tình đông đủ của các bậc cha, mẹ học sinh, điều đó nói lên sự quan tâm của các phụ huynh đến nhà trường cũng như việc học của các con.
Đến dự có bác Mai Văn Hiền – Hội trưởng Hội cha, mẹ học sinh, cùng toàn thể phụ huynh của 272 em học sinh trong toàn trường

Trước khi tiến hành họp riêng theo các lớp, BGH nhà trường tổ chức cuộc họp với đại diện phụ huynh các lớp và các giáo viên chủ nhiệm . Cuộc họp diễn ra khẩn trương nhanh gọn, nghiêm túc. BGH nhà trường thông qua những hoạt động trong năm học 2012- 2013 và những kết quả đạt được, đồng thời nêu lên những hạn chế cần khắc phục. Trong phương hướng nhiệm vụ năm học mới nhà trường chú trọng tăng cường về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy, học và chú trọng chỉ đạo đến các tổ chuyên môn trong hoạt động sư phạm của nhà trường. Tổ chức tốt các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thực hiện tốt các chuyên đề vận dụng đổi mới phương pháp dạy học và đưa ra các giải pháp cụ thể có tính thuyết phục cao. Đại diện HCMHS   và đại diện phụ huynh các lớp đã đóng góp nhiều ý kiến xác đáng ủng hộ, động viên khích lệ các thầy cô giáo nhà trường.

Sau đó là cuộc họp riêng được triển khai ở các lớp. Ngoài nội dung chung  triển khai, GVCN nhận xét, đánh giá về tình hình chung của lớp, về ý thức và thái độ học tập của một số học sinh. Không khí buổi họp trên lớp diễn ra sôi nổi, thân thiện. Các bậc cha mẹ học sinh đều nhất trí cao với phương hướng và chỉ tiêu kế hoạch của lớp, cũng như đồng thuận trong phương pháp kết hợp giáo dục con em với nhà trường
.Nhân buổi họp này các bậc phụ  huynh đã bầu Ban đại diện của các  lớp và của trường.

Kết quả bầu BĐD Hội CMHS của các lớp năm học 2013 -2014 :

Lớp 6A: Ông Nguyễn Đình Mang - Chi hội trưởng
      Lớp 6B: Chị Nguyễn Thị Liên   -
      Lớp 7A: Anh Bùi Văn Hưng -Chi hội trưởng
      Lớp 7B: Chị Trần Thị Mơ -
      Lớp 8A: Anh Nguyễn Trung Tuyết -
      Lớp 8B:  Chị  Bùi Thị Gấm -
      Lớp 9A: Chị  Bùi Thị Kiều -
      Lớp 9B: Chị Vũ Thị Nghĩa -
Chi hội trưởng

Kết quả bầu BĐD Hội CMHS của trường năm học 2013 -2014 :

Chị Nguyễn Thị Liên - Hội trưởng