Giải Cầu lông - Bóng bàn HKPĐ hs phổ thông tỉnh Hoà Bình 2014

Hội khỏe phù đổng là hoạt động thường niên được phát động, tổ chức 2 năm một lần nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, rèn luyện thể chất và thi đấu trong khối trường học, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục văn, thể, mỹ trong các nhà trường. Thông quá đó, nhằm phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo những học sinh có năng khiếu để tham gia thi đấu tại các giải đấu lớn hơn, đóng góp nhân tố cho phong trào thể dục thể thao tỉnh nhà. Từ ngày 27 tháng 2 đến 01 tháng 3 năm 2014 tại Nhà thi đấu công nhân thành phố Hòa Bình. Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Hòa đã tổ chức thi môn Cầu lông cho học sinh phổ thông năm 2014.

Cầu lông - Bóng bàn là một trong các môn thi đấu của HKPĐ, năm nay đoàn học sinh Tiểu học và THCS phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Lạc Sơn có 24 em trong đó có 12 em thi đấu Bóng bàn; 12 em thi đấu môn Cầu lông. Sau 3 ngày thi đấu đoàn học sinh huyện Lạc Sơn đạt 13 huy chương; trong đó có 02 Huy chương Vàng, 04 Huy chương Bạc, 07 Huy chương Đồng. Với thành tích trên đoàn Lạc Sơn xếp giải Nhì toàn tỉnh.

Trường THCS Võ Thị Sáu có 12 em tham gia thi - Kết quả 08 em đạt giải, góp công lớn vào thành tích chung của cả đoàn.

1) Thái Ngọc Trà - Bùi Thị Phương Thảo - Huy chương Vàng
2) Trần Phương Thảo - Bùi Thị Linh         - Huy chương Vàng
3) Bùi Mạnh Hùng - Trần Phương Thảo    - Huy chương Bạc
4) Nguyễn Anh Tú - Nguyễn Quang Dũng - Huy chương Bạc